CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

Xin hỏi: Chi phí giá tắm trắng toàn thân bao nhiêu?

Ngày đăng: 14/09/2016 | Lần cập nhật cuối: 20/09/2016

Mất 30 giây để đọc

Hỏi: Xin chào các chuyên viên tư vấn, tôi là Ngọc Thạch, 24 tuổi. Tôi có vấn đề thắc mắc đó là: Tôi đã sử dụng các cách tắm trắng bằng thiên nhiên nhưng không hiệu quả đối với da đen bẩm sinh như tôi? Vậy có cách làm trắng da nào có thể làm sáng da nhanh không? Chi phí giá tắm trắng toàn thân bao nhiêu? Tôi xin cảm ơn? (Ngọc Thạch, Đà Nẵng)

Trả lời:

Xin chào bạn Ngọc Thạch,

Như bạn đã chia sẻ với chúng tôi, bạn đã sử dụng các cách trắng da bằng tự nhiên nhưng không thấy hiệu quả đối với da đen bẩm sinh, bạn muốn nỏi có cách nào làm trắng da nhanh và Chi phí giá tắm trắng toàn thân bao nhiêu? Dưới đây sẽ là lời giải đáp dành cho bạn như sau:

Tại sao tắm trắng bằng thiên nhiên lại không hiệu quả đối với da đen bẩm sinh?

Như các bạn đã biết, những người da không được trắng từ lúc mới sinh ra cho tới lúc bạn lớn lên màu da vẫn không thay đổi thì đó được gọi là da đen bẩm sinh. Đối với loại da này thì tỉ lệ hắc sắc tố trong da (Melanin) sẽ cao hơn người bình thường, chính vì vậy mà khi bạn tắm trắng bằng tự nhiên sẽ không có hiệu quả rõ rệt.

chi-phi-tam-trang

Tắm trắng bằng tự nhiên không cho kết quả như mong đợi

Khi bạn làm trắng da bằng tự nhiên thì các chất dinh dưỡng chỉ bám bên ngoài thành da mà không tác dụng được sâu vào bên trong, khiến cho các hắc sắc tố melanin không bị mất đi, nếu như bạn không biết cách sử dụng có thể khiến lượng sắc tố này nhiều lên làm da sạm đi nhanh chóng.

Để làn da trắng hồng, bạn có thể tham khảo phương pháp tắm trắng được sử dụng công nghệ cao với nguyên liệu từ tự nhiên như Cám gạo, collagen, sữa dê non, tinh chất Arbutin kết hợp với ánh sáng đa năng thông minh. Phương pháp này được thực hiện vô cùng dễ dàng chỉ với 4 bước:

tam-trang-toan-than-7

Quy trình tắm trắng tại TMV Đông Á

+ Bước 1: Xông hơi để cho các lỗ chân lông nở ra để thẩm thấu nhanh các chất dinh dưỡng.

+ Bước 2: Khách hàng sẽ được chuyên viên thực hiện bước ủ trắng da

+ Bước 3: Chiếu ánh sáng đa năng lên cơ thể để giúp cơ thể loại bỏ các tế bào cũ và đẩy nhanh quá trình tái tạo tế bào mới.

+ Bước 4: Thoa kem tái tạo da và kết hợp với massage kem làm trắng

Chi phí giá tắm trắng toàn thân bao nhiêu?

Hiện nay có nhiều địa chỉ thực hiện các công nghệ làm trắng da khác nhau, chính vì vậy mà chi phí cũng khác nhau, để trả lời cho câu hỏi Chi phí giá tắm trắng toàn thân bao nhiêu? thì không phải là điều dễ dàng. Tham khảo chi phí giá tắm trắng tại TMV Đông Á:

Tên dịch vụ Thời gian thực hiện (phút) Chi phí (Triệu đồng/lần)
Tắm trắng liệu trình White Plus 60 3.6

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi dành cho thắc mắc Chi phí giá tắm trắng toàn thân bao nhiêu?, hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp có những quyết định sáng suốt để có làn da sáng hồng, rạng rỡ. Chúc bạn thành công!