Trang chủ » Kiến thức tắm trắng » Vì sao tắm trắng toàn thân bằng sữa non và bùn khoáng được nhiều người ưa dùng?

Vì sao tắm trắng toàn thân bằng sữa non và bùn khoáng được nhiều người ưa dùng?

0comment

Có thể nói chưa bao giờ trên thị trường lại tràn ngập nhiều biện pháp tắm trắng siêu tốc như hiện nay. Tuy nhiên người tiêu dùng vẫn ưu tiên lựa chọn phương pháp tắm trắng toàn thân bằng sữa non và bùn khoáng như một biện pháp hữu hiệu nhất. Vì sao vậy?

Vì sao tắm trắng toàn thân bằng sữa non và bùn khoáng được nhiều người ưa dùng? 1

Tắm trắng toàn thân bằng sữa non và bùn khoáng

 

Vượt trội hơn các phương pháp truyền thống

Tắm trắng toàn thân với sữa non và bùn khoáng dựa trên nguyên tắc hoạt động của công nghệ Nhật Bản được nghiên cứu bởi các chuyên gia nổi tiếng thế giới. Từ khi ra đời phương pháp tắm trắng này đã nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng vì mang lại hiệu quả làm trắng da rất tốt.

Vì sao tắm trắng toàn thân bằng sữa non và bùn khoáng được nhiều người ưa dùng? 2

Vượt trội hơn các phương pháp truyền thống

 

Vượt trội hơn các phương pháp tắm trắng truyền thống, bạn không cần phải tắn trắng da thường xuyên mà vẫn có được làn da trắng mịn màng không tì vết ngay từ liệu tình tắm trắng đầu tiên.

Khác với các biện pháp làm trắng xiêu tốc được quảng cáo nhiều trên các phương tiện truyền thông, chứa nhiều hóa chất lột tẩy không tốt cho da. Làm cho da trắng nhang nhưng cũng nhanh bị đen trở lại. Phương pháp tắm trắng bằng sữa non và bùn khoáng là hai nguyên liệu từ thiên nhiên nên rất tốt cho da, không gây kích ứng da.

An toàn cho da không bị bắt nắng

Vì sao tắm trắng toàn thân bằng sữa non và bùn khoáng được nhiều người ưa dùng? 3

An toàn cho da không bị bắt nắng

 

Sữ non và bùn khoáng là hai nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên đã qua sử lý nên không gây kích ứng cho da,

không chứa chất hóa học chất lột tẩy, 100% từ thiên nhiên đảm bảo tắm trắng an toàn tuyệt đối cho da không sảy da tình trạng da bị bong tróc hay mẩn đỏ hoặc bị sưng tấy  như các phương pháp tắm trắng toàn thân thông thường.

Khi nhắc đến việc tắm trắng da nhanh nhiều người nghĩ rằng sau khi đi tắm trắng da thì da sẽ nhanh bị bắt nắng. Nhưng với phương pháp tắm trắng toàn thân với sữa non và bùn khoáng thì hoàn toàn không như vậy. Sữa non và bùn khoáng là hai nguyên liệu tự nhiên có chứa nhiều dưỡng chất giúp cung cấp những vitamin thiết yếu cho da như Fe, vitamin C, A, B. Các loại vitamin này có tác dụng làm đào thải các hắc sắc tố melanin ra bện ngoài, làm cho da trở nên sáng mịn từ sâu bên trong, bảo vệ da dưới sự tác động của các tác nhânh gây hại cho da như ánh nắng mặt trời, Tia UV… làm cho da không bị bắt nắng. 

Tắm trắng toàn thân nhanh hiệu quả dài lâu

Sữa non dùng để tắm trắng là loại sữa cô đặc gấp 2 lần so với laoị sữa bình thường, có chứa nhiều dưỡng chất dễ dáng thẩm thấu váo sâu lớp tế bào da, đào thải các hắc sắc tố melanin ra bên ngoài, Tắm trắng hiệu quả tạo ra màn chắn thông minh làm cho bề mặt da trắng sáng mịn màng.

Vì sao tắm trắng toàn thân bằng sữa non và bùn khoáng được nhiều người ưa dùng? 4

Tắm trắng toàn thân nhang hiệu quả dài lâu

 

Bùng khoáng có nguồn gốc từ Nhật Bản, trong bùn khoáng có chứa nhiều hàm lượng Carbonat Natri Silic có tính hấp thu và độ bám dinh cao, có tác dụng làm sạch da nhanh chóng đồng thời lấy đi bã nhờn trên da. Bên cạnh đó các dưỡng chất Bentonit có trong bùn khoáng sẽ làm tăng khả năng trao đổi inon, giải phóng hoàn toàn các độc tố trên da, tẩy tế bào chết làm tăng sinh collagen và elastin, cho da mịn màng, tươi trẻ.

Quy trình tắm trắng toàn thân được tiến hành qua bước 7 thực hiện kỹ lưỡng nhẹ nhàng cẩn thận. Nhanh chóng cải thiện làn da trở nên trắng mịn, màng không làm mất nhiều thời gian và hiệ quả dài lâu.

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: