Trang chủ » Kiến thức tắm trắng » Khám phá công nghệ tắm trắng với sữa non và bùn khoáng

Khám phá công nghệ tắm trắng với sữa non và bùn khoáng

0comment

Cách tắm trắng toàn thân bằng sữa non và bùn khoáng  theo công nghệ Nhật Bản là phương pháp tắm trắng hiệu quả, Nhanh chóng mang đến cho bạn kết quả bất ngờ bởi các ưu điểm:

An toàn cho da

Khám phá công nghệ tắm trắng với sữa non và bùn khoáng

Làn da sáng mịn từ sữa non và bùn khoáng

Tắm trắng toàn thân được thực hiện theo công nghệ Nhật Bản – một đất nước nổi tiếng các công nghệ làm đẹp từ thiên nhiên dựa trên nguyên tắc an toàn và hiệu quả vì vậy sẽ phải có các nguyên liệu chuẩn có nguồn gốc từ thiên nhiên, không gây kích ứng da.

Sữa non và bùn khoáng là hai loại dưỡng chất chiết xuất 100% từ thiên nhiên được sử dụng làm nguyên liệu tắm trắng nên không gây kích ứng da, an toàn tuyệt đối cho da, làm cho da trắng hồng mịn màng trong thời gian dài mà không lo bị bắt nằng.

Bùn khoáng sau khi được lấy từ nguồn khoáng thiên nhiên ở Nhật Bản đã qua quy trình sử lý ý tế chọn lọc và chiết xuất loại bỏ các tạp chất chỉ giữ lại tinh chất bùn khoáng trở nên tuyết đối an toàn và thân thiện với da.

Tắm trắng hiệu quả, nhanh chóng

Khám phá công nghệ tắm trắng với sữa non và bùn khoáng1

Tắm trắng hiệu quả, nhanh chóng

Sữa non chứa tinh chất AHA hàm lượng vitamin và dưỡng chất cô đặc cao gấp 200% so với sữa thường, đưa các dưỡng chất, vitamin…

thẩm thấu sâu trong cấu trúc da, tác động lên da làm giảm sự kết dính giữa các tế bào sừng. đào thải melanin hắc tố, sản sinh protein nuôi dưỡng tế bào, thay thế bởi các tế bào mới đẩy từ dưới lên tạo ra màng chắn thông minh, bảo vệ da trước tác hại của ánh nắng mặt trời, làm cho da căng mịn đầy sức sống, da khỏe mạnh và trắng hồng. Mang lại kết quả tắm trắng hoàn hảo nhất

Dưỡng chất bùn khoáng được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản chứa hàm lượng Carbonat Natri Silic sẽ cung cấp các vi lượng khoáng chất hiếm cho làn da, cách làm trắng da này giúp nuôi dưỡng da chắc khỏe từ bên trong bùn khoáng có tính chất hấp thu và độ bám dính cao giúp làm sạch da nhanh chóng, lấy đi bã nhờn trên da.

Đặc biệt, Bentonit kiếm (Na) có trong bùn khoáng được tăng cường sẽ làm khả năng trao đổi ion  giúp tiêu diệt các độc tố trên da sau đó tẩy tế bào chết. Đồng thời, các nguyên tố vi lượng: Fe, Zn… sẽ kích thích tăng sinh collagen, elastin, protein, làm duy trì độ ẩm, đồng thời làm cho lỗ chân lông  se khít lại giúp  cho lớp da bề mặt căng mịn và trắng hồng hơn.

Kết quả tắm trắng lâu dài

Khám phá công nghệ tắm trắng với sữa non và bùn khoáng2

Kết quả tắm trắng lâu dài

Nhiều người cho rằng tắm trắng da nhanh bằng các công nghệ mới thì da sẽ nhanh đen trở lại. Điều này chỉ đúng với các dịch vụ tắm trắng sử dụng những hóa chất tẩy trắng da xiêu tốc, còn với phương pháp tắm trắng bằng sữa non và bùn khoáng sẽ bảo vệ da chống lại các tác nhân có hại chống lão hóa bởi các hoạt chất có trong sữa non và bùn khoáng. Kết hợp với quá trình massage với dưỡng chất làm trắng da tạo nên một lớp màng bảo vệ siêu mỏng, chống lại các tác nhân từ ánh nắng mặt trời và môi trường, làm trẻ hóa làn da hạn chế tối đa da việc da đen trở lại giữ kết quả tắm trắng được lâu dài và tự nhiên.

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: