Trang chủ » Tư vấn tắm trắng » Tắm trắng toàn thân có mất nhiều thời gian không?

Tắm trắng toàn thân có mất nhiều thời gian không?

0comment

Câu hỏi:

Làn da của tôi bị đen bẩm sinh, tôi đang muốn đi tắm trắng toàn thân để cải thiện nước da của mình. Tuy nhiên, vì là người bận rộn nên tôi muốn hỏi là tắm trắng toàn thân có mất nhiều thời gian không? Sau khi tắm trắng tôi cần phải làm những gì để có kết quả tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn! (Nguyễn Thị Hà, 27 tuổi, Hải Dương)

Trả lời:

Chào bạn Hà!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Làn da đen bẩm sinh có thể do di truyền khiến lượng hắc sắc tố melanin trong cơ thể phát triển mạnh mẽ. Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của làn da, khiến không ít chị em tự ti trong giao tiếp. Để khắc phục hoàn toàn tình trạng này, nhiều người đã tìm đến giải pháp tắm trắng toàn thân. Đây là phương pháp giúp làn da trở nên hồng hào, tươi tắn, đảo thải các hắc sắc tố gây thâm đen ra bên ngoài.

Tắm trắng toàn thân có mất nhiều thời gian không?

Thông thường, thời gian thực hiện tắm trắng toàn thân phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn. Hiện nay Thẩm mỹ viện Đông Á đã và đang ứng dụng quy trình dịch vụ tắm trắng với sữa non và bùn khoáng 1 lần duy nhất và theo liệu trình. Tùy vào thời gian rảnh, bạn hoàn toàn có thể sắp xếp lịch tắm trắng để có kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, dịch vụ tắm trắng theo liệu trình từ 2-4 lần, mỗi lần diễn ra trong khoảng 2-2.5 tiếng, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng, phù hợp với cả những người bận rộn nhất, không có nhiều thời gian cho bản thân. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện phương pháp tắm trắng với sữa non và bùn khoáng.

Tắm trắng toàn thân có mất nhiều thời gian không? 1

Dịch vụ tắm trắng da toàn thân với sữa non và bùn khoáng tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Sau khi tắm trắng cần phải làm những gì để có kết quả tốt nhất?

Sau khi tắm trắng toàn thân với sữa non và bùn khoáng, để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

– Tránh da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Khi ra đường, tiếp xúc với môi trường khói bụi, bạn cần phải áp dụng các giải pháp khác nhau để bảo vệ da

– Bạn nên bôi kem dưỡng da theo chỉ dẫn và yêu cầu của chuyên viên thực hiện

– Chăm sóc da bằng thực đơn dinh dưỡng khoa học, có sự kết hợp đầy đủ các chất với nhau

– Hoạt động nhẹ nhàng, tránh va chạm gây tổn thương da.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Tắm trắng da toàn thân có mất nhiều thời gian không? Sau khi tắm trắng cần phải làm gì để có kết quả tốt nhất?

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

Chuyên viên tư vấn  Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: