CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

“Truy tìm” địa chỉ tắm trắng an toàn ở Hà Nội

Ngày đăng: 08/02/2017 | Lần cập nhật cuối: 10/02/2017

Mất 30 giây để đọc

Địa chỉ nào tắm trắng an toàn ở Hà Nội được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé để có thể có một địa chỉ làm đẹp tốt nhất với chi phí hợp lý nhất nhé!

Những tiêu chí để đánh giá một cơ sở tắm trắng an toàn ở Hà Nội?

Đi tìm địa chỉ "tắm trắng hiệu quả ở đâu tại Hà Nội?"

Đi tìm địa chỉ “tắm trắng toàn thân hiệu quả ở đâu tại Hà Nội?”

Một địa chỉ tắm trắng an toàn ở Hà Nội phải thỏa mãn những tiêu chí về chất lượng và độ uy tín của dịch vụ, hệ thống cơ sở vật chất cũng như đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, chuyên viên thực hiện việc làm trắng da cho khách hàng.

– Hệ thống cơ sở vật chất: Có đủ không gian và thiết bị để tiến hành một liệu trình làm trắng khép kín, đảm bảo không có rủi ro trong suốt quá trình thực hiện, mang lại một kết quả tắm trắng toàn diện nhất.

– Dịch vụ tắm trắng có sự kiểm định của giới chuyên gia, chứng minh được các yếu tố An toàn – Hiệu quả, không gây dị ứng hay kích ứng cho da.

– Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da liễu giỏi, chuyên viên có trình độ và kinh nghiệm để xử lý và đưa ra phác đồ tắm trắng phù hợp cho từng tình trạng da của khách hàng.

Địa chỉ tắm trắng an toàn ở Hà Nội bạn nên biết?

Làm trắng da bằng phương pháp an toàn nhất

Làm trắng da bằng phương pháp an toàn nhất

Dựa trên những tiêu chí về phương pháp làm trắng da, chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất,… và đặc biệt là những đánh giá từ phía chuyên gia và khách hàng bằng chuẩn “5 sao” chúng tôi xin gợi ý đến bạn địa chỉ Thẩm mỹ viện Đông Á.

Hiếm có một địa chỉ tắm trắng Hà Nội áp dụng hơn một công nghệ tắm trắng tại hệ thống spa của mình, điều này giúp khách hàng có nhiều hơn một sự lựa chọn cho việc làm đẹp da của mình.

Khi tắm trắng tại Đông Á, bạn có thế lựa chọn gói tắm trắng Nhật Bản với sữa non và bùn khoáng hoặc tắm trắng White plus, đây là 2 phương pháp làm trắng da đã được hội đồng da liễu kiểm chứng, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong số ít địa chỉ tắm trắng an toàn ở Hà nội được cấp giấy phép hoạt động chính thức, với giấy phép hoạt động số 1542/SYT-GPHĐ – Chứng chỉ hành nghề số 2473/HNO-CCHN – Giấy chứng nhận KD số 01A8013838. Đông Á cam kết với khách hàng một kết quả làm trắng an toàn, hiệu quả và dài lâu!

Phải nói thêm rằng, có rất nhiều địa chỉ tắm trắng với những phương pháp làm trắng khác nhau, nhưng hãy trở thành một người tiêu dùng thông minh, đừng vì những lời quảng cáo “tắm trắng cấp tốc” mà bỏ qua những tiêu chuẩn làm trắng da an toàn.

Nếu cần thêm thông tin hỗ trợ, bạn có thể liên hệ qua Hotline: 1900.6499 hoặc đến trực tiếp Đông Á để được bác sĩ chuyên khoa da liễu tư vấn và thăm khám miễn phí!