Trang chủ » Tư vấn tắm trắng » Tắm trắng giá bao nhiêu? Có đắt hơn so với tiêm trắng da không?

Tắm trắng giá bao nhiêu? Có đắt hơn so với tiêm trắng da không?

0comment

Hỏi: Chào chuyên viên tư vấn, tôi là Nguyễn Hà, tôi đang có dự định đi tắm trắng để che đi cái làn da “đen huyền thoại” của mình. Tuy nhiên, tôi đang phân vân không biết tắm trắng giá bao nhiêu? Tắm trắng có đắt hơn so với tiêm trắng da không? Mong được giải đáp. Tôi xin cảm ơn.(Nguyễn Hà, Hà Nam)

tam-trang-da-white-plus-3

Trả lời:

Chào bạn Nguyễn Hà,

Với thắc mắc Tắm trắng giá bao nhiêu? Có đắt hơn so với tiêm trắng da không? Dưới đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn như sau:

Tiêm trắng da là phương pháp như thế nào?

Tiêm trắng da là phương pháp làm đẹp mới và chỉ xuất hiện ở một vài cơ sở Spa có tên tuổi. Thành phần có trong thuốc tiêm trắng da là Glutathione, Collegen, ALA, Vitamin C… nên có tác dụng làm trắng da nhanh chóng.

Tuy nhiên, theo FDA Philippines, nhiều người cho rằng hoạt chất Glutathione có thể làm trắng da do ức chế enzyme tyrosinase (chất có tác dụng fiusp sản sinh ra melanin tạo sắc tố da), nhưng lại cho đến nay, khoa học vẫn chưa kiểm chứng công hiệu của loại thuốc này và đã gây nhiều tranh cãi.

tiem-trang-da2jpg

Các bác sĩ cho rằng: Nếu như sử dụng hoạt chất này quá nhiều và với liều cao có thể gây suy thận, nhiễm độc máu và hoại tử biểu bì da khiến cơ thể bị nhiễm khuẩn trầm trọng. Chính vì vậy mà bạn nên suy nghĩ kĩ trước khi thực hiện phương pháp làm trắng da này.

Phương pháp tiêm thuốc trắng da có giá vô cùng tốn kém và không phải bất cứ Spa nào cũng được thực hiện cách này đế làm trắng da cho khách hàng.

Tham khảo giá tiền tiêm trắng da:

+ Dịch vụ tiêm trắng tại Thái Lan có giá khoảng $2000 / 5 mũi. (Tiêm liên tục, cách nhau từ 7-10 ngày).

+ Dịch vụ tiêm trắng tại Hàn Quốc có giá khoảng $6000/ 6 mũi.

Chính vì vậy, bạn nên tham khảo kĩ trước khi thực hiện dịch vụ làm trắng da này.

Chi phí tắm trắng giá bao nhiêu?

Để có làn da trắng thì bạn có rất nhiều cách như làm trắng da bằng thiên nhiên, tẩy trắng da bằng tắm trắng cấp tốc, hay có làn da trắng hồng nhờ phương pháp công nghệ cao, bạn có thể lựa chọn được nhiều cách, tuy nhiên, với mỗi giải pháp giúp da trắng có chi phí tắm trắng khác nhau. Chính vì vậy, để trả lời cho câu hỏi “Tắm trắng giá bao nhiêu?” thì không thể đưa ra mức chi phí chung được.

Để bạn có thể biết chi phí giá làm trắng da, chúng tôi đưa ra bảng chi phí giá tại TMV Đông Á để bạn tham khảo:

Tên dịch vụ Thời gian thực hiện (phút) Chi phí (Triệu đồng/lần)
Tắm trắng liệu trình White Plus 60 4

Trên đây là những giải đáp cho câu hỏi Tắm trắng giá bao nhiêu? , hi vọng đã giúp bạn hiểu thêm về chi phí cho dịch vụ làm đẹp này. Các chuyên gia cũng khuyên rằng bạn nên tìm kiếm địa chỉ tắm trắng ở đâu an toàn, uy tín để có kết quả hoàn hảo. Chúc bạn thành công!

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: