Trang chủ » Kiến thức tắm trắng » Lý giải về công nghệ tắm trắng toàn thân với sữa non và bùn khoáng

Lý giải về công nghệ tắm trắng toàn thân với sữa non và bùn khoáng

0comment

Tạo bước ngoặt lớn trong ngành thẩm mỹ học công nghệ tắm trắng toàn thân với sữa non và bùn khoảng đang được người tiêu dùng lựa chọn đông đảo nhất bởi những ưu điểm đạt chuẩn hàng đầu quốc tế.

Là công nghệ tắm trắng ưu việt nhất:

Lý giải về công nghệ tắm trắng toàn thân với sữa non và bùn khoáng 1

Là công nghệ tắm trắng ưu việt nhất

Ra đời từ đất nước Nhật bản – một quốc gia nổi tiếng với các công nghệ làm đẹp từ thiên nhiên công nghệ tắm trắng toàn thân với sữa non và bùn khoáng là giải pháp giúp bạn sở hữu làn da mịn màng, tươi tắn không tì vết. Từ xa xưa các vua chúa Nhật Bản đã biết sử dụng sữa non và bùn khoáng như một phương pháp dưỡng trắng da hoàn hảo và chống lão hóa tốt nhất. Vẻ đẹp ngọc ngà làn da trắng mịn của các cô gái nhật đã thu hút sự quan tâm đối với các nhà khoa học nổi tiếng. Họ đã tìm tòi nghiên cứu và cho ra đời công nghệ tắm trắng hoàn hảo cho cả thế giới biết với mong muốn làm cho phụ nữ ngày càng đẹp hơn.

Vừa mới ra đời công nghệ đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của quần chúng và được đưa ngay vào áp dụng thành công tại nhiều quốc gia. Việt Nam là một trong những nước ứng dụng thành công phương pháp tắm trắng này và nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng bởi nó khắc phục được những hạn chế của các phương pháp tắm trắng cũ. Mang lại kết quả là đẹp cho da ưu việt nhất

Mang lại kết quả tắm trắng hoàn hảo nhất

Lý giải về công nghệ tắm trắng toàn thân với sữa non và bùn khoáng 2

Mang lại kết quả tắm trắng hoàn hảo nhất

Là công nghệ tắm trắng toàn thân sử dụng 100% nguyên liệu từ thiên nhiên là: Tinh chất sữa non nguyên chất cô đặc gấp 2 lần sữa thường được chiết xuất từ những nguồn sữa giàu dinh dưỡng ở Nhật Bản.

Hàm lượng dinh dưỡng cao có trong sữa non làm ức chế và đào thải hắc sắc tố melanin kích thích da, sau khi sử dụng để tắm trắng toàn thân sẽ làm cho da sản sinh tế bào mới, chăm sóc da trắng hồng từ bên trong.

Trong sũa non còn có chứa tinh chất AHA nhanh chóng thẩm thấu qua da một cách dễ dàng, tác động lên da làm giảm sự kết dính giữa các tế bào sừng. Tiếp đó các tết bào sừng được thay thế bởi các tế bào mới đẩy từ dưới lên là cho da căng mịn đầy sức sống.

Dưỡng chất bùn khoáng từ thiên nhiên được tích tụ dưới lòng đất từ hàng tỉ năm nay được đưa lên lòng đất qua những đợt phun trào núi lửa chỉ có ở đất nước Nhật Bản. Cung cấp vi lượng khoáng chất hiếm cho làn da, giúp nuôi dưỡng da chắc khỏe từ bên trong.

Bùn khoáng Nhật bản sau khi đắp lên da sẽ nhanh chóng tẩy sạch các vi khuẩn và bụi bẩn gúp đào thải độc tố, tăng tuần hoàn máu, thúc đẩy tăng sinh colagen tự nhiên làm trẻ hóa làn da, da căng bóng bịn màng.

Tắm trắng da hiệu quả an toàn tuyệt đối.

Lý giải về công nghệ tắm trắng toàn thân với sữa non và bùn khoáng 3

Tắm trắng da hiệu quả an toàn tuyệt đối

Là công nghệ tắm trắng an toàn tuyết đối bởi sữa non và bùn khoáng là hai loại dưỡng chất chiết xuất 100% từ thiên nhiên nên không gây kích ứng da, an toàn tuyệt đối cho da, làm cho da trăng hồng mịn màng trong thời gian dài mà không lo bị bắt nằng.

Bùn khoáng sau khi được lấy từ nguồn khoáng thiên nhiên đã qua quy trình sử lý ý tế chọn lọc và chiết xuất loại bỏ các tạp chất chỉ giữ lại tinh chất bùn khoáng trở nên tuyết đối an toàn và thân thiện với da.

Hiện nay côn nghệ tắm trắng toàn thân đã được chuyển giao và thực hiện thành công tại TMV Đông Á. được sự chức nhận và qua kiểm định của cục FDA về độ an toàn và chất lượng. Đấp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn tắm trắng toàn thân nhanh, hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: