CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

Tại sao nên chọn Thẩm Mỹ Viện Đông Á Vinh là địa chỉ làm đẹp tin cậy

Ngày đăng: 18/10/2018 | Lần cập nhật cuối: 20/02/2019

Mất 30 giây để đọc

Với thông điệp nhằm ” Tôn vinh vẻ đẹp người con gái xứ Nghệ”, ngày 24/9/2016 thẩm mỹ viện Đông Á Vinh chính thức khai trương tại 148 Nguyễn Văn Cừ. Đến nay  để trở thành một trong những địa chỉ làm đẹp đáng tự hào và tin cậy cho mỗi khách hàng, chúng tôi đã lỗ lực trên con đường khẳng định thương hiệu thẩm mỹ viện đẳng cấp quốc tế. Chúng tôi mong muốn sẽ trở thành những vị thấy thuốc tâm giao, đồng hành cùng khách hàng và tìm ra hướng giải quyết từng nỗi lo lắng của mỗi khách hàng.

Video: Khai trương chi nhánh thẩm mỹ viện Đông Á Vinh

4 yếu tố tạo nên Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh

Sự hài lòng: Luôn tận tâm, thỏa mãn những nhu cầu của khách hàng bằng dịch vụ chất lượng

Sáng tạo: Luôn luôn đổi mới và phát triển các quy trình, dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày nay

Công nghệ tiên tiến – hiện đại: Luôn cập nhật những kỹ thuật – phương pháp mới, máy móc hiện đại nhất đem đến sự hài lòng lòng và sự tin tưởng từ khách hàng

Giá trị bên lâu: Luôn lấy giá trị chất lượng để tạo dựng thương hiệu, uy tín, niềm tin cho khách hàng.

Điểm khác biệt khi phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Đông Á Vinh 

Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh 148 Nguyễn Văn Cừ

Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh 148 Nguyễn Văn Cừ

Hiện nay, để thực hiện một ca phẫu thuật nâng ngực, nâng mũi… tại Vinh không phải thẩm mỹ viện nào cũng có thể làm được. Việc thực hiện một ca phẫu thuật nâng mũi, nâng ngực… đòi hỏi bác sỹ phải có ít nhất 10 năm kinh nghiệm đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ các thẩm mỹ viện khác bắt buộc phải chuyển khách hàng có nhu cầu phẫu thuật lên các tuyến lớn như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh mới có đủ máy móc hiện đại và bác sỹ giỏi. Điều đó sẽ gây bất tiện như di chuyển xa, tốn thêm chi phí đi lại cho khách hàng tại Vinh khi có nhu cầu thực hiện những ca phẫu thuật.

Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh - Xây dựng niềm tin bằng chất lượng và sự hài lòng

Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh – Xây dựng niềm tin bằng chất lượng và sự hài lòng

Ưu điểm tại thẩm mỹ viện Đông Á Vinh, khi khách hàng có nhu cầu thực hiện những ca phẫu thuật nâng mũi, nâng ngực… khách hàng sẽ không phải tốn công sức di chuyển đến các tuyến lớn để thực hiện các ca phẫu thuật. Tại cơ sở tại Vinh sẽ có bác sỹ có chuyên môn, kinh nghiệm trên 10 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ về tại Vinh để thực hiện phẫu thuật cho khách hàng. Vừa rút ngắn thời gian di chuyển và chi phí phát sinh cho khách hàng.

Điểm khác biệt điều trị da tại thẩm mỹ viện Đông Á Vinh

Điều trị da tại thẩm mỹ viện Đông Á Vinh

Điều trị da tại thẩm mỹ viện Đông Á Vinh

Gặp vấn đề về da như lão hóa, nám, sẹo lõm,…khiến cho các chị em lo lắng không biết điều trị ra sao tại Vinh khi không có thời gian đi lại đến các rung tâm thẩm mỹ viện lớn tại Hà Nội hay tp. Hồ Chí Minh. Việc điều trị ở Vinh khiến khách hàng không mấy yên tâm vì máy móc, không có bác sỹ điều trị da liễu. Với thẩm mỹ viện Đông Á tại Vinh khách hàng không cần lo lắng vì chúng tôi luôn có đội ngũ chuyên gia bác sỹ da liễu sẽ lên phác đồ điều trị cùng công nghệ cấy tế bào gốc trẻ hóa da, công nghệ trị nám, công nghệ trị sẹo PRP giúp cải thiện những khuyết điểm trên da nhanh chóng và hiệu quả bằng huyết tương giàu tiểu cầu giúp phục hồi tổn thương, tăng sinh collagen.

Đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ viện Đông Á Vinh

Tại thẩm mỹ viện Đông Á Vinh luôn có một đội ngũ bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn. Đến với thẩm mỹ viện Đông Á Vinh bạn sẽ được trải nghiệm về dịch vụ một cách chuyên nghiệp, được tư vấn tấm huyết từ bác sỹ có chuyên môn nhiều năm trong nghề.

Chuyên gia cố vấn hàng đầu tại thẩm mỹ viện Đông Á là tiến sỹ Dr. Park đến từ Hàn Quốc

Tiến sỹ Dr. Park - người sáng chế phương pháp nâng mũi S - Line

Tiến sỹ Dr. Park – người sáng chế phương pháp nâng mũi S – Line

Tiến sỹ Dr. Park tên gọi theo tiếng Hàn Quốc là Park Hyo Jin là chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc trong lĩnh vực làm đẹp. Ông có 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và nghiên cứu ứng dụng thành công công nghệ phẫu thuật Dr. Park tại Hàn Quốc. Đồng thời, nghiên cứu của ông đã được ứng dụng và được các sao Hàn ưa chuộng. Sau đó, sau khi bùng nổ tại Hàn Quốc nghiên cứu của ông đã được chuyển giao công nghệ tại các nước châu Á.

Các đội ngũ bác sỹ và các chuyên gia thẩm mỹ viện Đông Á đều được đào tạo trình độ chuyên môn tại các trường đại học có tiếng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề tại bệnh viện thẩm mỹ lớn trên thế giới.

Đội ngũ bác sỹ da liễu tại thẩm mỹ viện Đông Á

Thông tin chi tiết và hình ảnh của từng bác sỹ chuyên khoa da liễu tại thẩm mỹ viện Đông Á:

Đội ngũ bác sỹ chuyên khoa da liễu thẩm mỹ viện Đông Á

Đội ngũ bác sỹ chuyên khoa da liễu thẩm mỹ viện Đông Á

Đội ngũ bác sỹ phẫu thuật dày dặn kinh nghiệm

Dưới đây là hình ảnh và thông tin chi tiết về từng bác sỹ phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Đông Á để bạn tham khảo:

Đội ngũ các bác sỹ phẫu thuật trên 10 năm kinh nghiệm

Khách hàng tại thẩm mỹ viện Đông Á Vinh

Hình ảnh từ mẹ Tôm Tép ( chị Trang Thơ – Tp. Vinh) sau khi nâng ngực tự thân BioFat được 3 tháng tại thẩm mỹ viện Đông Á Vinh

Khách hàng nâng ngực tại thẩm mỹ viện Đông Á Vinh

Khách hàng nâng ngực tại thẩm mỹ viện Đông Á Vinh

Tâm sự của cô dâu mới cưới sau khi nâng mũi được gần 6 tháng tại thẩm mỹ viện Đông Á tại Vinh Nghệ An

Khách hàng nâng mũi tại thẩm mỹ viện Đông Á Vinh

Khách hàng nâng mũi tại thẩm mỹ viện Đông Á Vinh

Khách hàng nâng mũi tại thẩm mỹ viện Đông Á Vinh

Khách hàng nâng mũi tại thẩm mỹ viện Đông Á Vinh

Trên đây là những yếu tố tại sao nói thẩm mỹ viện Đông Á Vinh là một trong những thẩm mỹ viện tại Vinh đáng tin cậy từ đội ngũ bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại. Đến với thẩm mỹ viện Đông Á tại Vinh bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ hài lòng và chuyên nghiệp.

Nguồn: https://lamdeptuthan.vn