Trang chủ » Kiến thức tắm trắng » Hướng dẫn cách chọn kem bôi trắng da tốt hiệu quả cao

Hướng dẫn cách chọn kem bôi trắng da tốt hiệu quả cao

0comment

Dùng kem bôi trắng da để làm đẹp là nhu cầu của nhiều người, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn cho mình một loại sản phẩm tốt và phù hợp với làn da. Hãy đọc bài viết dưới đây để có bí quyết lựa chọn sản phẩm làm đẹp tốt nhất cho mình.

Thử kích ứng lên mu bàn tay trước khi mua sản phẩm:

Hướng dẫn cách chọn kem bôi trắng da tốt hiệu quả cao 1

Thử kích ứng lên mu bàn tay trước khi mua sản phẩm:

Để đảm bảo tính an toàn cho da, bạn nên dừng thử sản phẩm trước khi mua bằng cách thử kích ứng lên da tay của mình. Thường thì bạn chỉ cần một thời gian ngắn là có thể biết được da có bị kích ứng hay không? Nếu thấy dấu hiệu bất thường như bị ngứa, dị ứng da mẩn nốt đỏ… Thì loại kem bôi trắng da đó không phải là hàng tốt hoặc không phù hợp với làn da của bạn. Bằng cách này bạn có thể tìm mua được sản phẩm phù hợp với mình.

Tham khảo lời khuyên của chuyên gia thẩm mỹ

Hướng dẫn cách chọn kem bôi trắng da tốt hiệu quả cao 2

Tham khỏa lời khuyên của chuyên gia thẩm mỹ

Tham khảo lời khuyên của chuyên gia hay ý kến của bạn bè là cách tốt nhất cho bạn bởi các chuyên gia thẩm mỹ có  nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc sắc đẹp, họ sẽ biết loại kem bôi trắng da nào tốt và phù hợp với bạn. Những người bạn có kinh nghiệm và đã dùng sản phẩm trước đó sẽ mang tới cho bạn nhiều lời khuyên cho bạn về những sản phẩm có thương hiệu được nhiều người ưu chuộng trên thị trường, thậm chí bạn còn có thể dùng thử  kem trắng da của bạn mình trước xem có phù hợp không. (Điều cốt yếu nhất bạn cần nhớ là tránh dùng hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.)

Nghiên cứu về sản phẩm kem bôi trắng da

Hướng dẫn cách chọn kem bôi trắng da tốt hiệu quả cao 3

Nghiên cứu về sản phẩm kem bôi trắng da

Hầu hết những sản phẩm kem bôi trắng da có thương hiệu trên thị trường  thường có thông tin địa chỉ của nhà sản xuất rõ ràng trên website. Điều tốt nhất là bạn nên lấp cho mình một danh sách các sản phẩm ưu tín và chỉ nên dùng những sản phẩm chất lượng cao, Nghiên cứu về ứng dụng của sản phẩm phù hợp với làn da như thế nào, có hợp với da bạn không. ( Ví dụ như nếu da bạn bị khô, thuộc da nhạy cảm thì nên dùng loại kem dưỡng ẩm bằng tinh chất tự nhiên… Hoặc làn da dầu lỗ chân lông to thì nên dùng những dòng sản phẩm cao cấp….Google là phương tiện hữu ích giúp bạn tìm hiểu xem những thành phần đó có tác dụng thế nào cho làn da.

Đề xuất:

Hướng dẫn cách chọn kem bôi trắng da tốt hiệu quả cao 4

Công nghệ tắm trắng với sữa non và bùn khoáng tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Để làm trắng da hiệu quả nhanh và đảm bảo an toàn cách chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng phương pháp tắm trắng toàn thân với sữa non và bùn khoáng. Tắm trắng với sữa non và bùn khoáng là công nghệ có nguồn gốc từ Nhật Bản. Mang đến nhiều ưu điểm vượt trội. Mang đến cho bạn làn da sáng mịn mà không cần phải tắm trắng trở lại thường xuyên, không chứa các hóa chất lột tẩy khiến da có thể rơi vào tình trạng bong tróc, mẩn đỏ, sưng tấy,… như các giải pháp thông thường.

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: