Trang chủ » Kiến thức tắm trắng » Giải đáp thắc mắc: Tắm trắng hiệu quả có được lâu không?

Giải đáp thắc mắc: Tắm trắng hiệu quả có được lâu không?

0comment

Hỏi: Tôi đang muốn đi tắm trắng bằng công nghệ White Plus để nhằm cải thiện làn da của mình và giúp da được trắng sáng hơn. Nhưng tôi đang băn khoăn không biết liệu tắm trắng có được lâu không? Và nên sử dụng phương pháp tắm trắng này bao nhiêu lần thì hiệu quả? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi!

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc “tắm trắng có được lâu không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

White Plus là công nghệ tắm trắng tiên tiến được nhiều người áp dụng. Đây là phương pháp làm trắng da nhanh bằng nguyên liệu tự nhiên (gồm Collagen, cám gạo và sữa dê non. Kết hợp với ánh sáng đa năng có thể loại bỏ tự động các tế bào da cũ, tái tạo da mới và giúp tinh chất dưỡng trắng thẩm thấu vào sâu dưới cơ thể, làm trắng da tự nhiên.

Tắm trắng hiệu quả có được lâu không?

tam-trang-hieu-qu-duoc-bao-lau1

Tắm trắng bằng White Plus có hiệu quả lâu không?

White Plus tắm trắng hiệu quả có được lâu không? Thực tế phương pháp này cho hiệu quả dài lâu, trung bình 3 – 5 năm tùy thuộc vào cách chăm sóc da của bạn sau tắm trắng. Hiệu quả có thể duy trì dài lâu thậm chí vĩnh viễn nếu bạn có chế độ chăm sóc da, dưỡng da tốt sau tắm trắng.

Tắm trắng bằng công nghệ White Plus đang là một trong những công nghệ tắm trắng được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả. Bởi lẽ, phương pháp này là sự kết hợp hoàn hảo nguyên liệu làm trắng 100% từ thiên nhiên (cám gạo, sữa dê non, tinh chất Arbutin và tắm trắng Collagen White Nhật Bản). Cùng với ánh sáng đa năng, nhằm đẩy sâu các dưỡng chất thiết yếu giúp nuôi dưỡng tế bào da mới, đồng thời ngăn chặn sự phát triển của sắc tố melanin cho da sáng đều màu duy trì trong thời gian lâu dài. 

Cần tắm trắng bao nhiêu lần để duy trì hiệu quả lâu dài?

tam-trang-White Plus

Liệu trình tắm trắng

Tùy vào tình trạng da của bạn cũng như nhu cầu tắm trắng của bạn cho từng bộ phận hay tắm trắng toàn thân mà có thể áp dụng liệu trình 4 – 6 lần hoặc chỉ cần 1 lần duy nhất.

Vì vậy để có được liệu trình tắm trắng phù hợp bạn nên đến tận nơi thực hiện tắm trắng để được tư vấn cụ thể hơn.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi qua  địa chỉ bên dưới để được bác sĩ tư vấn trực tiếp cho bạn. Xin cảm ơn!

Chúc bạn thành công!

Bạn có nhu cầu Tắm trắng hiệu quả nhanh, an toàn và lâu dài bằng phương pháp tắm trắng công nghệ cao White Plus. Ngay lúc này có thể liên hệ tới địa chỉ bên dưới để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Tư vấn miễn phí: 1900.6499

TÌM HIỂU THÊM:

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: