Trang chủ » Tư vấn tắm trắng » Chi phí để tắm trắng bằng bùn khoáng và sữa non?

Chi phí để tắm trắng bằng bùn khoáng và sữa non?

0comment

Chào chuyên gia tư vấn! Tôi muốn hỏi là chi phí tắm trắng bằng bùn khoáng và sữa non theo công nghệ Nhật Bản tại Đông Á có giá là bao nhiêu? Và 2 loại nguyên liệu này thì có gì khác biệt? (Nguyễn Thị Kiều Hương, 28 tuổi, Thanh Hóa).

Trả lời

Kiều Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi, với thắc mắc của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Chi phí tắm trắng bằng bùn khoàng và sữa non Nhật Bản?

Phương pháp tắm trắng da bằng công nghệ Nhật Bản tại Thẩm mỹ viện Đông Á hiện có 2 gói dịch vụ như sau:

Tên dịch vụ Chi phí (triệu đồng)
Tắm trắng theo liệu trình 3.600.000
Tấm trắng 1 lần duy nhất 7.200.000

Khác biệt của phương pháp tắm trắng bằng bùn khoáng và sữa non?

Tắm trắng bằng bùn khoáng và sữa non hiện là giải pháp làm trắng da an toàn mới nhất đến từ Nhật Bản với 100% thiên nhiên, không hóa chất, không bong tróc, lột tẩy.

Chứa hàm lượng cao Carbonat Natri Silic, tắm trắng bằng bùn khoáng có tác dụng thanh lọc da, lấy đi lớp tế bào da chết cùng lượng bã nhờn dư thừa, giúp làm sạch da, tạo điều kiện cho các tế bào da mới phát triển.

Đồng thời, việc kết hợp với tắm trắng bằng sữa non sẽ nuôi dưỡng các tế bào da, giúp da trắng mịn từ trong ra ngoài mà không cần phải lột tẩy.

Công nghệ tắm trắng toàn thân bằng sữa non và bùn khoáng Nhật Bản đồng thời giúp bảo vệ da, ngăn chặn việc làm tổn thương da của các tia UV độc hại, không làm da bắt nắng trở lại, duy trì kết quả dài lâu khi không cần tắm trắng lại nhiều lần.

gia-tam-trang-1

Dịch vụ tắm trắng bằng bùn khoáng và sữa non tại TMV Đông Á

Tại TMV Đông Á, sữa non và bùn khoáng được dùng để tắm trắng cho bạn đều nhập khẩu từ Nhật Bản. Riêng sữa non nguyên chất được cô đặc gấp 2 lần bình thường, còn bùn khoáng hoàn toàn tự nhiên, không chứa hóa chất độc hại nên hoàn toàn an toàn cho da. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng phương pháp này mà không lo da bị tổn thương.

Trên đây là những giải đáp thắc mắc xung quanh việc tắm trắng bằng bùn khoáng và sữa non, cũng như chi phí thực hiện tại thẩm mỹ viện.

Nếu có thêm bất kỳ câu hỏi thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thêm.

Thẩm mỹ viện Đông Á

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: