Trang chủ » Ý kiến khách hàng » Đánh giá khách hàng tắm trắng toàn thân

Đánh giá khách hàng tắm trắng toàn thân

0comment

Nguyễn Thị Kiều Thanh (31 tuổi, Hà Nam)

Trong 1 lần sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng, làn da của tôi bắt đầu bị mỏng dần đi, từ đó, da bị thâm đen, nám, tàn nhang cũng xuất hiện nhiều hơn. Tôi đã tìm đủ mọi cách để khôi phục làn da của mình nhưng kết quả dường như vẫn chỉ  “dậm chân tại chỗ”. Tình cờ biết đến Thẩm mỹ viện Đông Á trên 1 tờ báo lớn, tôi đã thử đến đây 1 lần xem sao. Các chuyên viên tại đây tư vấn cho tôi rất nhiệt tình. Tôi đã lựa chọn phương pháp tắm trắng toàn thân với sữa non và bùn khoáng. Kết quả làm tôi cảm thấy rất hài lòng, làn da của tôi trở nên sáng mịn, tươi tắn hơn trước.

Chị Bùi Thị Lan, 27 tuổi, Hải Dương

Da của mình bị đen từ nhỏ. Mình cảm thấy tự ti và xấu hổ lắm. Nhất là những khi đi cùng với các cô nàng da trắng mịn. Mình cũng cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn quần áo ưng ý lắm, vì không phải trang phục nào cũng phù hợp với làn da của mình. Và rồi 1 người bạn đã giới thiệu mình tới thẩm mỹ viện Đông Á để tắm trắng. Bạn ấy nói rằng trước đã sử dụng dịch vụ ở đây rồi, cảm thấy rất tốt. Vậy nên mình đã thử đến đây 1 lần xem sao. Thật không ngờ, sau khi tắm trắng, làn da của tôi đã thay đổi hoàn toàn.

Nguyễn Thị Kiều Thanh (31 tuổi, Hà Nam)

Tôi hoàn toàn hài lòng sau khi tắm trắng toàn thân tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Làn da của tôi đã trở nên trắng mịn, tươi tắn hơn trước rất nhiều. Quy trình thực hiện làm tôi cảm thấy rất thoải mái, thư giãn. Các chuyên viên ở đây cũng tư vấn cho tôi nhiệt tình về các phương pháp chăm sóc da. Đây đúng là 1 sự thay đổi lớn trong cuộc đời tôi. Nhất định tôi sẽ giới thiệu Thẩm mỹ viện Đông Á cho nhiều người cùng biết để họ có những trải nghiệm tuyệt vời giống như tôi.

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: