Trang chủ » Kiến thức tắm trắng » Da đen bẩm sinh làm sao để trắng?- 3 giải pháp làm trắng da nhất hiện nay

Da đen bẩm sinh làm sao để trắng?- 3 giải pháp làm trắng da nhất hiện nay

0comment

Da đen bẩm sinh làm sao để trắng? Chữa da đen bẩm sinh bằng cách nào? Hay da đen tự nhiên làm sao để trắng là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm bởi đa số nước da của phụ nữ á đông thường nâu đen. Làm sao để có được làn da trắng và cách làm trắng da cho làn da đen bẩm sinh? Các bạn có thể tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Đặc điểm của làn da đen bẩm sinh 

da-den-bam-sinh-lam-sao-de-trang

da đen bẩm sinh làm thế nào để trắng

Tình trạng da đen bẩm sinh thường gặp ở rất nhiều người, các nhà khoa học chứng minh rằng đây là do lượng sắc tố melanin trên da do yếu tố di truyền quyết định. Khi có quá nhiều sắc tố melanin di truyền từ bố hoặc mẹ sang thế hệ con cái thì đồng nghĩa với da bạn sẽ sậm đen bẩm sinh.

Ngoài ra da đen bẩm sinh còn có thể là do lúc nhỏ bạn sinh hoạt không tốt, chế độ sinh dưỡng không cân đối khiến ảnh hưởng đến sắc tốt da khiến da kém sáng.

Khác với da bị cháy nắng, da đen bẩm sinh thì lượng sắc tố melanin có quá nhiều trên tầng tế bào và việc sản sinh sắc tố melanin cũng diễn ra liên tục và mạnh mẽ mỗi ngày hơn các loại da khác. Do vậy làn da đen bẩm sinh đồng nghĩa với việc làm giảm sắc tố melanin ở tầng thượng bì. Dưới đây là một vài cách cực kỳ đơn giản.

Da đen bẩm sinh làm sao để trắng?

da đen bẩm sinh làm sao để trắng

Da đen bẩm sinh làm sao để trắng – Sử dụng nguyên liệu tự nhiên

* Sử dụng nguyên liệu tự nhiên: Chị em có thể sử dụng nguyên liệu tự nhiên để làm trắng da như cám gạo, chanh, sữa tươi, bột nghệ, chuối, mật ong …. để tạo thành công thức làm trắng da tại nhà: ==> Tổng hợp các công thức làm trắng da tại nhà bằng nguyên liệu tự nhiên.

* Làm trắng da nhanh chỉ 1 lần: Đây là giải pháp tắm trắng da bằng công nghệ cao White Plus, sử dụng tinh chất Collagen, Arbutin, sữa dê non và cám gạo kết hợp với ánh sáng đa năng có tác dụng dưỡng trắng da nhanh chóng chỉ 1 lần áp dụng. Thực tế đã có nhiều người áp dụng thành công phương pháp này:

Xem chi tiết video tắm trắng bằng công nghệ White Plus

* Làm trắng da bẩm sinh sau 1 liệu trình: Cũng là một giải pháp làm trắng da tối ưu hiện nay, tắm trắng White Plus theo liệu trình thường áp dụng cho các đối tượng có làn da đen bẩm sinh, tone màu sẫm, làn da không đều màu, da bị cháy nắng, ngứa rát, lột da…..  Bạn có thể xem chi tiết: Tắm trắng liệu trình White Plus – da sáng bật tone không giới hạn.

* Truyền trắng da – Trẻ hóa toàn diện từ đầu đến chân: Bằng cách sử dụng tế bào noãn thực vật tiêm truyền vào da giúp tiêu diệt hắc tố melanin kích thích sản sinh collagen làm da trắng lên nhờ việc  nhờ kích hoạt tế bào và tái tạo da phát triển. Đây là công nghệ mới sử dụng tinh chất tế bào noãn thực vật –  một sản phẩm siêu trắng da được chiết xuất từ cà chua trắng để truyền trực tiếp vào mạch máu.

==> Truyền trắng da, trẻ hóa da toàn diện từ chân lên đầu

Lưu ý từ chuyên gia

Da đen bẩm sinh làm sao để trắng? Bạn có thể tham khảo các biện pháp nêu trên. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả như mong muốn thì khi lựa chọn phương cách nào bạn cần tuân thủ đúng liệu trình thực hiện của cách đó.

Qua đây các bạn đã biết da đen bẩm sinh làm sao để trắng, mọi thắc mắc cần giải đáp có thể liên hệ tới địa chỉ bên dưới để được giải đáp miễn phí.

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: