Trang chủ » Kiến thức tắm trắng » Da bị ngăm đen, có cách làm trắng da không?

Da bị ngăm đen, có cách làm trắng da không?

0comment

Câu hỏi:

Da em thuộc loại ngăm đen từ nhỏ, Em rất muốn có được làn da trắng hồng mà không biết là thế nào? Có cách lằm trắng da nào để làm thay đổi được điều này không, mong bác sỹ tư vấn giúp? ( Ngọc Hoa – Hà Nội)

Da bị ngăm đen, có cách làm trắng da khôn1

Da em thuộc loại ngăm đen từ nhỏ làm sao để có làn da trắng?

Bác sĩ trả lời:

Chào Ngọc Hoa! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục cách làm tráng da của chúng tôi . Thông thường phụ nữ châu á thường có làm da vàng hoặc nâu đen do sống trong vùng khí hậu nhiệt đới ( chịu nắng nóng nhiều) nên không có mấy ai có được làn da trắng hồng như những người sống trong vùng khí hậu mát mẻ hơn. Hoặc cũng có thể do bị dối loạn nội tiết tố nên da bị ngăm đen. Hiện nay có nhiều cách làm trắng da mà không phải thay đổi moi trường sống.

Da bị ngăm đen, có cách làm trắng da không 2

Da bị ngăm đen có thể bị dối loạn nội tiết tố

Bạn mong muốn làm thay đổi làn da của mình trở nên trắng sáng hơn?

Điều này không quá khó, có rất nhiều người cũng có mong muốn giống như bạn và họ đã thành công khi thực hiện biện pháp cách làm trắng da bằng tắm trắng toàn thân với sữa non và bùn khoáng. Đây là phương pháp tắm trắng theo công nghệ Nhật Bản – một đất nước nổi tiếng với các công nghệ làm đẹp chuyên về nguyên liệu từ thiên nhiên. Phương pháp này chuyên được dùng để áp dụng cho các đối tượng như: Làn da bị đen sạm bắt nắng, những người đã áp dụng với nhiều phương pháp tắm trắng nhưng không thành công. Chỉ định sử dụng được cho cả nam và nữ.

Với phương pháp tắm trắng kết hợp 2 trong 1 sữa non và bùn khoáng  sẽ cung cấp ôxi tươi và các dưỡng chất cần thiết cho da, làm cho àn da trắng dần lên và mịn màng, làm trắng hồng từ sâu bên trong và không lo bị bắt nắng.

Da bị ngăm đen, có cách làm trắng da không 3

Làm trắng da bằng phương pháp tắm trắng với sữa non và bùn khoáng

Khi sử dụng phương pháp tắm trắng toàn thân này bạn hoàn toàn yên tâm bởi công nghệ này đã qua kiểm chứng của cục FDA và đang được áp dụng rộng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Khác biệt với các cách làm trắng da thông thường sử dụng nhiều hóa chất lột tấy có tác dụng làm trắng da xiêu tốc nhưng không tốt cho da dễ làm cho da bị tổn thương. Tắm trắng toàn thân với sữa non và bùn là những nguyên liệu 100% từ tự nhiên đã qua sử lý nên không gây kích ứng cho da hay bất kỳ biến chứng nào.

Hiện nay công nghệ tắm trắng toàn thân đã được chuyển giao và thực hiện thành công tại TMV Đông Á. Đây là cơ sở uy tín  chất lượng bậc nhất trong cả nước. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế như: Tắm trắng nhanh. an toàn và hiệu quả.

Chúc bạn sẽ đạt được những mong muốn của mình!

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: