CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

Có nên tắm trắng không? Tắm trắng có hại gì có da không?

Ngày đăng: 21/06/2017 | Lần cập nhật cuối: 23/06/2017

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi: Chào chuyên gia tư vấn, xin hỏi tắm trắng có hại gì cho da không, có nên tắm trắng không? Tôi định đi tắm trắng nhưng lại sợ ảnh hưởng đến da và sức khỏe sau này vậy mong chuyên gia tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn!

Trần Hà Ly – Hà Nội – 27 tuổi

Trả lời: 

Chào bạn Ly! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi, về thắc mắc của bạn “Có nên tắm trắng không? Tắm trắng có hại gì có da không?” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

co-nen-tam-trang-khong

Có nên tắm trắng không? ( ảnh minh họa)

Tắm trắng có hại gì có da không?

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành cho biết, tắm trắng có hại cho da không còn tùy thuộc vào từng phương cách tắm trắng. Nếu tắm trắng bằng các nguyên liệu tự nhiên thì đảm bảo an toàn, ngược lại nếu tắm trắng bằng cách tẩy trắng, sử dụng các sản phẩm làm trắng công nghiệp, chứa chất lột tẩy thì rất nguy hại cho da.

Vậy tắm trắng có hại cho da không? Câu trả lời là tùy thuộc vào phương cách tắm trắng, mức độ ảnh hưởng tùy thuộc vào từng cách tắm trắng.

===>

Có nên tắm trắng không? 

Có nên tắm trắng không? Trước hết bạn nên tìm hiểu về những lợi ích và tác hại của việc tắm trắng:

Lợi ích của tắm trắng:

loi-ich-cua-tam-trang

Tác dụng phụ của tắm trắng:

Tắm trắng da đồng nghĩa với việc tháo đi lớp bảo vệ vô hình cho da melanin (sắc tố bảo vệ da trước ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời). Cho nên một khi bạn tắm trắng cũng đồng nghĩa với việc lớp da non mới sẽ rất nhạy cảm, dễ bị tổn thương. Do vậy nếu tắm trắng bạn cần phải có chế độ chăm sóc da thật tốt, che chắn da cẩn thận không được để dính nắng.

co-nen-tam-trang-khong-1

Tác dụng phụ của tắm trắng ( ảnh minh họa)

Vậy có nên tắm trắng không? câu trả lời là CÓ, tuy nhiên bạn nên tắm trắng bằng phương pháp an toàn tại địa chỉ uy tín nhé.

>>> Tắm trắng ở đâu uy tín, hiệu quả, an toàn

Để được tư vấn chi tiết hơn về cách làm trắng da hiệu quả nhanh nhất hiện nay, bạn có thể liên hệ ngay tới địa chỉ bên dưới để được chuyên viên giải đáp miễn phí!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tu-van

icon1Tắm trắng toàn thân đảm bảo an toàn da trắng thêm yêu nắng

icon2Top 3 Thẩm Mỹ Viện Tắm Trắng tại Hà Nội – An Toàn Nhất

Nguồn: https://tamtrangtoanthan.org/