Trang chủ » Kiến thức tắm trắng » Bật mí cách làm da trắng hồng 7 ngày trước Tết

Bật mí cách làm da trắng hồng 7 ngày trước Tết

0comment

Tết sắp đến gần, bạn muốn có một làn da trắng hồng để có thể xuất hiện rực rỡ, tươi trẻ nhất trước người thân và bạn bè nhưng lại không còn nhiều thời gian nữa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu liệu pháp làm trắng da 7 ngày trước Tết ngay bây giờ nhé!

Làm da trắng hồng nhờ công nghệ dưỡng trắng hiện đại

da-trang-hong-2

Công nghệ dưỡng da trắng hồng, mịn màng tự nhiên

Để có một làm da trắng hồng mịn màng nhanh chóng nhất, bạn nên bỏ qua những phương pháp làm trắng thông thường như mẹo tự nhiên, mỹ phẩm… vì các cách này sẽ rất mất thời gian, hiệu quả mang lại không cao. Do đó, giải pháp được các chuyên gia khuyên dùng đó là áp dụng công nghệ tắm trắng hiện đại từ Nhật Bản –  White Plus – Liệu trình tắm trắng một lần duy nhất, có khả năng dưỡng trắng và phục hồi da từ trong ra ngoài.

Sau mỗi lần tắm trắng White Plus, da sẽ sáng bật 3 tone, da trắng hồng mịn màng thấy rõ. Do vậy, dù Tết đang cận kề, nhưng bạn vẫn có đủ thời gian để làm sáng da của mình.

Liệu trình làm trắng da chuẩn Nhật Bản

da-trang-hong-1

Liệu trình tắm trắng công nghệ Nhật Bản

Khác với các phương pháp làm trắng thông thường, White Plus không làm bong tróc lột tẩy da mà sẽ được làm trắng theo cơ chế nuôi dưỡng. Tức là các dưỡng chất (tinh chất Collagen, Arbutin, cám gạo và sữa dê non) khi được đắp lên da, cùng với sự hỗ trợ của công nghệ ánh sáng đa năng sẽ được đẩy xâu xuống dưới da, đồng thời các hắc sắc tố melanin gây sạm đen da sẽ được đào thải khỏi cơ thể theo cơ chế tự nhiên, giúp làm da trắng hồng một cách nhanh chóng.

Ngoài làm da trắng hồng, nguồn dinh dưỡng sau khi thẩm thấu xuống lớp hạ bì có khả năng khắc phục những hư tổn của tế bào da, làm săn chắc cho da, cho da sáng mịn trẻ trung.

Kết quả đạt được sau liệu trình tắm trắng

da-trang-hong-3

Da trắng hồng trước Tết 7 ngày

Sau mỗi lần tắm trắng, da bạn sẽ sáng bật 3 tone (tùy cơ địa mỗi người), kết quả da trắng hồng tự nhiên chứ không hề trắng bệch.

Thực hiện theo đúng liệu trình tắm trắng, bạn sẽ nhanh chóng có được một làn da trắng hồng sáng mịn tự nhiên mà không phải sử dụng thêm bất kỳ một sản phẩm hỗ trợ nào khác.

Bên cạnh đó, sau liệu trình tắm trắng, các dưỡng chất sẽ tạo nên một lớp màng bảo vệ da tránh khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài, bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời, tránh cho việc da bị sạm đen trở lại.

Trên đây là là liệu pháp giúp làm da trắng hồng một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng và an toàn được nghiên cứu bởi các chuyên gia Nhật Bản, giúp làm trắng da nhanh chóng trong 7 ngày, làm trắng và phục hồi da toàn diện.

Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua:

tel:19006499

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: