Trang chủ » Tư vấn tắm trắng » Đáp án chính xác cho câu hỏi : “Truyền trắng da có hại không?”

Đáp án chính xác cho câu hỏi : “Truyền trắng da có hại không?”

0comment

 Hỏi: Dạo gần đây thấy nhiều người đi truyền trắng, tôi cũng muốn thử nhưng không biết truyền trắng da có hại không? Da tôi vốn da dầu không được sáng lắm, tôi ao ước có được làn da trắng từ lâu lắm rồi nhưng không biết làm cách nào. Vây mong chuyên gia tư vấn giúp.

Trần Thanh Nhàn – Nam Định

 Trả lời:

Chào bạn: Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn “Truyền trắng da có hại không” Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

truyen-trang-da-co-hai-khong

Truyền trắng da có hại không?

Tiêm truyền trắng là một công nghệ làm trắng da mới, trong thời gian gần đây được quảng cáo nhiều trên các phương tiện truyền thông được nhiều chị em bàn luận tìm kiếm, có người đã thực hiện và thành công, nhưng lại không thực sự hiểu rõ về cách làm đẹp này.

Truyền trắng da là gì?

Thực chất: ” Truyền trắng da là phương pháp làm trắng da bằng cách dẫn truyền trực tiếp những loại dưỡng chất vitamin thiết yếu, khoáng chất vào máu hoặc dưới da nhằm ức chế sự phát triển của tế bào melanin. Sau một liệu trình tiêm truyền các hắc sắc tố sẽ bị triệt tiêu và làn da dần chuyển sang tone trắng“.

Sau một liệu trình tiêm trắng da an toàn, hắc sắc tố sẽ bị triệt tiêu và làn da dần chuyển sang tone trắng.

truyen-trang-da-co-hai-khong-2

Sau một liệu trình tiêm trắng da, da bạn sẽ có sự thay đổi bất ngờ

Truyền trắng da có hại không?

Đây là phương pháp làm trắng da từ bên trong, về bản chất truyền trắng là phương pháp làm đẹp an toàn không gây hại cho sức khỏe. Tuy nhiên phương pháp cần thực hiện đúng liệu trình và đúng cách nếu không sẽ kém chất lượng hoặc phản tác dụng.

Địa chỉ truyền trắng da uy tín, hiệu quả, an toàn

truyen-trang-da-co-hai-khong-3

Dịch vụ truyền trắng da tại TMV Đông Á

Là địa chỉ thẩm mỹ công nghệ cao uy tín, đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến từ ngoài, thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là điểm đến tin cậy cho các tín đồ làm đẹp. Phương pháp truyền trắng da bằng tế bào noãn thực vật có hiệu quả vượt trội, đã làm thay đổi làn da cho hàng ngàn chị em. Hiệu quả đã được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn Thanh Nhàn giải đáp thắc mắc về Truyền trắng da có hại không? Mọi thắc mắc có thể liên hệ ngay tới địa chỉ bên dưới để được giải đáp.

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: